CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁC ĐÃ LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Hỏi đáp

Xin chào Công ty Luật Ánh Sáng Việt, tôi có vấn đề muốn hỏi như sau:
Tôi hiện tại là xe ôm tại Hà Nội, để tăng thu nhập, tôi dự định nhận thêm giao hàng hóa bằng xe máy cho cửa hàng đồ gia dụng trên cùng địa bàn.
Công ty Luậtcho tôi hỏi:
Khi vận chuyển hàng hóa bằng xe máy thì khối lượng cũng như kích thước vận chuyển tối đa là bao nhiêu?
Tôi xin cám ơn!
Nội dung tư vấn:
Căn cứ vào Luật giao thông đường bộ và Thông tư 46/2014/TT- BGTVT  sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 08/2009/TT-BGTVT quy định:
Giới hạn xếp hàng hóa lên xe gắn máy khi tham gia giao thông đường bộ bảo đảm phù hợp với điều kiện của địa phương nhưng không được vượt quákhông được xếp hàng hóa, hành lý vượt quá bề rộng giá đèo hàng về mỗi bên là 0,3 mét và vượt quá về phía sau giá đèo hàng là 0,5 mét theo thiết kế của nhà sản xuất; chiều cao xếp hàng hóa tính từ mặt đường xe chạy là 2,0 mét.
Nếu vi phạm về trọng tải khi tham gia giao thông, người vi phạm sẽ bị phạt từ 300.000 – 400.000 VNĐ ( theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP Quy định sử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên:

TIN LIÊN QUAN

Điều kiện nhập khẩu Hà Nội?

Chào luật sư Phú! Hiên nay tôi đang có nhu cầu nhập hộ khẩu về nhà tôi tại quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội.

Tài sản riêng của người chưa thành niên

Với sự năng động và bản lĩnh dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ hiện tại, không ít những cá nhân chưa đủ tuổi vị thành niên nhưng đã tạo ra thu nhập cho chính mình. Vậy câu hỏi đặt ra là: Người chưa thành niên có tài sản riêng không?

Giá trị pháp lý của giấy đặt cọc viết tay

Giấy viết tay về việc đặt cọc đó có giá trị pháp lý không?

Thủ tục mua bán nhà-đất

Thủ tục chuyển nhượng, mua bán nhà đất được thực hiện theo các bưới như sau:

Chuyển nhượng chi nhánh

Chúng tôi là công ty cổ phần có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, nay chúng tôi muốn chuyển nhượng chi nhánh này cho người khác

THĂM GẶP NGƯỜI ĐANG BỊ TẠM GIỮ, TẠM GIAM

Chào luật sư Phú! Xin Luật sư giải đáp giúp tôi câu hỏi sau: Gia đình tôi có người bị bắt tạm giam đến nay đã hơn 01 tháng, chúng tôi chỉ nhận được thông báo về việc bắt người của cơ quan công an. Thực hư vụ việc thế nào chúng tôi không hay biết gì, đến nay gia đình chúng tôi rất lo lắng và muốn gặp người nhà. Xin luật sư cho chúng tôi biết gia đình chúng tôi có thể vào trại tạm giam gặp người nhà không? phải làm thế nào để gặp được? 
Cảm ơn luật sư rất nhiều!
Nguyễn Minh Hồng - Quảng Ninh.

Ly hôn khi không có đăng ký kết hôn

Anh Hoàng Mạnh Cường – Trú tại: Phù Ninh, Phú Thọ hỏi? "Chào Luật Sư Phú! Vừa qua có một người bạn cho tôi biết địa chỉ thư của luật sư!

Video clip
Lượt khách truy cập
Đối tác
DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Gọi cho chúng tôi: 0936 214 556