CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT XIN KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG! CẢM ƠN QUÝ KHÁC ĐÃ LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

GIẤY PHÉP CON » DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện của công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện của công ty  có vốn đầu tư nước ngoài. Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của Doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và thực hiện việc bảo vệ các lợi ích đó. Nội dung hoạt động của văn phòng đại diện phải phù hợp với nội dung hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra đặc điểm quan trọng nhất của văn phòng đại diện chính là không được trực tiếp kinh doanh nhưng được ký kết các văn bản, hợp đồng theo sự ủy quyền của doanh nghiệp mở văn phòng đại diện. Theo luật đầu tư thì các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài khi muốn thành lập văn phòng đại diện thì sẽ phải thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Cụ thể ở đây là các doanh nghiệp phải làm thủ tục xin lập văn phòng đại diện với sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở

Hồ sơ xin  lập văn phòng đại diện bao gồm:

-         Bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của doanh nghiệp muốn lập địa điểm kinh doanh được chứng thực không quá 06 tháng,
-         Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
-         Bản sao điều lệ hoạt động của doanh nghiệp hiện tại.
-         Biên bản họp của doanh nghiệp về việc lập văn phòng đại diện
-         Quyết định của doanh nghiệp về viêc lập văn phòng đại diện
-         Thông báo lâp văn phòng đại diện
-         Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện;
-         Hợp đồng lao động đối với người đứng đầu văn phòng đại diện
-         Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu ( dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự) của người đứng đầu văn phòng đại diện
-         Bản sao hợp đồng thuê văn phòng làm trụ sở của văn phòng đại diện
-         Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại nơi đặt làm văn phòng đại diện
Việc thành lập văn phòng đại diện của công ty có vốn đầu tư nước ngoài không phải là một việc dễ dàng. Hãy để Luật Ánh Sáng giúp đỡ công ty của bạn.

HOTLINE 0936.214.556

Quy trình làm việc của Luật Ánh Sáng Việt:
-         Tiếp nhận công việc và tư vấn trực tiếp cho Quý công ty những khó khăn và thuận lợi khi thành lập văn phòng đại diện ở Việt Nam.
-         Soạn thảo toàn bộ hồ sơ pháp lý dựa trên những tài liệu mà Quý công ty cung cấp.
-         Thay mặt Quý công ty liên hệ với cơ quan nhà nước và tiến hành thực hiện thủ tục thành lập văn phòng đại diện.
-         Bàn giao lại giấy chứng nhận văn phòng đại diện , con dấu và thông báo sử dụng con dấu.
-         Hướng dẫn cho Quý công ty tất cả các thủ tục liên quan đến bên cơ quan thuế sau khi thành lập văn phòng đại diện.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

 


Luôn tận tâm vì bạn!

 

CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT
VPGD: Tầng 2, số 211 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.6.684.6117       Hotline: 0936.214.556
Website: 
www.luatanhsangviet.com 
 Email: 
luatanhsangviet@gmail.com

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên:

TIN LIÊN QUAN

Điều cần biết khi thành lập công ty FDI

      “Mang chuông đi đánh xứ người” nhà đầu tư nước ngoài trước khi muốn “đặt chân” để kinh doanh tại một quốc gia khác đều phải lưu ý đến pháp luật và văn hóa kinh doanh của quốc gia đó. Bởi để được hoạt động kinh doanh các nhà đầu tư phải tiến hàng thủ tục pháp lý để “khai sinh” doanh nghiệp của mình. Theo pháp luật Việt Nam hiện nay thủ tục thành lập doanh nghiệp khá đơn giản và dễ dàng cho doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Điều kiện thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài hiện đang là nhu cầu của nhiều nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Vậy điều kiện thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam dễ hay khó?

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài là hình thức đầu tư trong đó Nhà đầu tư nước ngoài được phép thực hiện dự án đầu tư thông qua hình thức đầu tư thành lập.

Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam

Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp trong tổ chức kinh tế Việt Nam

Tách giấy chứng nhận đầu tư

Dạ chào luật sư!
Công ty em là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hiện tại, bên em muốn thêm ngành kinh doanh. Em có ra Sở kế hoạch đầu tư thì bên Sở có nói là em phải làm thủ tục tách giấy Chứng nhận đầu tư thì mới đăng kí thêm ngành được.
Vậy cho em hỏi, em có phải làm thủ tục tách giấy CNĐT không? Thủ tục như thế nào để em có thể đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Xin cám ơn luật sư!

Video clip
Lượt khách truy cập
Đối tác
DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Gọi cho chúng tôi: 0936 214 556