CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁC ĐÃ LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

GIẤY PHÉP CON » DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài là hình thức đầu tư trong đó Nhà đầu tư nước ngoài được phép thực hiện dự án đầu tư thông qua hình thức đầu tư thành lập. Công ty 100 % vốn nước ngoài tại Việt Nam, trong đó các địa điểm đầu tư đang được xem có sức hút lớn tại Việt Nam như đầu tư vào Hà Nội, đầu tư vào thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Quảng Ngãi....với nhiều lĩnh vực khác nhau.
Tuy nhiên, nhắc đến Việt Nam không ít khách hàng còn e ngại về thủ tục “hành chính” và nhiều rào cản khác khi tiến hành “đăng ký khai sinh công ty”. Một hồ sơ đăng ký kinh doanh hợp lý, hợp pháp sẽ là bước đi thành công đầu tiên trên con đường kinh doanh của bạn. Biết được khó khăn của nhiều khách hàng Luật Ánh Sáng Việt xin cung cấp một số thông tin liên quan đến thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Hồ sơ thành lập (xin cấp giấy chứng nhận đầu tư) công ty 100% vốn nước ngoài gồm:

1. Bản đăng ký/đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư (Theo mẫu)
2. Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm (nội dung báo cáo phải thể hiện rõ nguồn vốn đầu tư, nhà đầu tư có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án đầu tư).
3. Dự thảo Điều lệ Công ty tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp. Dự thảo Điều lệ công ty phải có đầy đủ chữ ký (và được ký từng trang) của chủ sở hữu công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty.Nội dung điều lệ phải đầy đủ nội dung theo Điều 25 Luật Doanh nghiệp2014.
4. Danh sách thành viên tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Theo mẫu).
5. Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập:
6. Theo quy định của tổ chức thì người nắm giữ cổ phần hay cổ tức,.. nếu muốn cho ai thừa hưởng thì văn bản phải được ghi bằng tiếng Việt Nam, còn nếu văn bản đang ở dưới dạng tiếng anh thì bắt buộc phải chuyển sang dưới dạng tiếng Việt Nam đồng thời được công nhận bởi 1 tổ chức, đơn vị dịch thuật. " Quy định của thành lập công ty 100 vốn nước ngoài " 
7. Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài hoặc Hợp đồng hợp tác kinh doanh đối với hình thức Hợp đồng hợp tác kinh doanh. 
8. Trường hợp dự án đầu tư liên doanh có sử dụng vốn nhà nước thì phải có văn bản chấp thuận việc sử dụng vốn nhà nước để đầu tư của cơ quan có thẩm quyền. 
-  Số lượng hồ sơ nộp: 05 bộ hồ sơ (trong đó 01 bộ gốc, bằng tiếng Việt hoặc tiếng Việt và tiếng nước ngoài thông dụng) được đóng thành từng quyển.
- Thời gian xem xét - cấp Giấy chứng nhận đầu tư: 30 - 120 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Khách hàng muốn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài chỉ cần cung cấp hồ sơ, tài liệu cho Luật Ánh Sáng Việt, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty 100 vốn nước ngoài cho cơ quan Nhà Nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài của Luật Ánh Sáng Việt đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ cạnh tranh. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của Luật Ánh Sáng Việt.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

 


Luôn tận tâm vì bạn!

 

CÔNG TY LUẬT ÁNH SÁNG VIỆT
VPGD: Tầng 2, số 211 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.6.684.6117       Hotline: 0936.214.556
Website: 
www.luatanhsangviet.com 
 Email: 
luatanhsangviet@gmail.com

 

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên:

TIN LIÊN QUAN

Điều cần biết khi thành lập công ty FDI

      “Mang chuông đi đánh xứ người” nhà đầu tư nước ngoài trước khi muốn “đặt chân” để kinh doanh tại một quốc gia khác đều phải lưu ý đến pháp luật và văn hóa kinh doanh của quốc gia đó. Bởi để được hoạt động kinh doanh các nhà đầu tư phải tiến hàng thủ tục pháp lý để “khai sinh” doanh nghiệp của mình. Theo pháp luật Việt Nam hiện nay thủ tục thành lập doanh nghiệp khá đơn giản và dễ dàng cho doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Điều kiện thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài hiện đang là nhu cầu của nhiều nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Vậy điều kiện thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam dễ hay khó?

Thành lập chi nhánh công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện của công ty  có vốn đầu tư nước ngoài. Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của Doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và thực hiện việc bảo vệ các lợi ích đó. 

Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam

Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp trong tổ chức kinh tế Việt Nam

Tách giấy chứng nhận đầu tư

Dạ chào luật sư!
Công ty em là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hiện tại, bên em muốn thêm ngành kinh doanh. Em có ra Sở kế hoạch đầu tư thì bên Sở có nói là em phải làm thủ tục tách giấy Chứng nhận đầu tư thì mới đăng kí thêm ngành được.
Vậy cho em hỏi, em có phải làm thủ tục tách giấy CNĐT không? Thủ tục như thế nào để em có thể đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Xin cám ơn luật sư!

Tăng, giảm ngành nghề đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Hồ sơ điều chỉnh tăng giảm ngành nghề kinh doanh đối với công ty có yếu tố nước ngoài 

Video clip
Lượt khách truy cập
Đối tác
DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Gọi cho chúng tôi: 0936 214 556